Đang tải... Vui lòng chờ...

Quan điểm kinh doanh

I. Quan điểm kinh doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của chúng tôi hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

- Không nhập vải không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

II. Chính sách kinh doanh

Tất cả các cán bộ nhân viên của chúng tôi đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chính mình.

Vì vậy toàn thể nhân viên đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta.

Khi may đồ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm,thậm trí cố gắng sản phẩm mình hoàn thiện còn tốt hơn cả những gì khách hàng mong đợi

1. Giá cả hợp lí,giá luôn được niêm yết : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.

2. Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm , nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như đã chào hàng,.

3. Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được triết khấu % nếu bạn may với số lượng lớn,hay đồng phục cho công ty

4. Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm" Khách hàng là thượng đế"

5. Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

6. Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng bằng những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

Khi bạn đến với Chương Tailor bạn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của chúng tôi dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng vào bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

Đồng thời Chương còn thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm chọn đời về đường kim mũi chỉ....và đặc biệt luôn thực hiện phương châm:

"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của Chương" là những gì mà Chương cũng như toàn thể nhân viên của công ty nghĩ

                                                                             Giờ mở cửa :Từ 9h - 17h tối

AddThis Sharing
Show